1
Bạn cần hỗ trợ?

Hướng dẫn cách uống boganic đúng cách. đạt hiệu quả cao?

Nếu cơ thể bạn tiếp xúc với quá nhiều những chất độc hại, gan sẽ không thải độc và lọc kịp những chất độc đó ra khỏi cơ thể. Lâu ngày những chất độc này sẽ tích tụ lại và làm cho cơ thể bạn không được khỏe mạnh. Vậy có nên dùng boganic không? Uống boganic đúng cách như thế nào?

uong-boganic-dung-cach

Boganic có tác dụng gì? Uống boganic đúng cách như thế nào?

Thuốc bổ gan Boganic là sản phẩm của công ty dược phẩm Traphaco, thuốc có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị viêm gan do thuốc và hóa chất. Đây là loại thuốc được sử dụng phổ biến và cũng được đánh giá cao bởi người tiêu dùng, đồng thời nó được bán rộng rãi trên các nhà thuốc trong cả nước hiện nay.

Thành phần có trong thuốc boganic là gì?

Với mỗi viên nang mềm Boganic gồm có: Cao khô Actiso EP 170mg, Cao khô bìm bìm 13.6mg và Cao khô rau đắng đất (8:1)  128mg, tá dược vừa đủ.

Một viên bao đường/ bao phim Boganic gồm: Cao đặc Actiso 100mg và cao đặc bìm bìm 7,5g, Cao đặc rau đắng đất 75mg và tá dược vừa đủ.

Thuốc bổ gan Boganic là sự kết hợp của 3 vị thuốc quý mà rất nhiều người biết đến, đó là Actiso, Rau đắng đất và Bìm bìm, vậy uống boganic đúng cách như thế nào?

  • Actiso trong thuốc boganic chứa các dược chất chính là Cynarin, các Polyphenol và đường Inulin, muối khoáng có tác dụng tăng mật, tăng lực cùng kích thích ăn ngon, trợ tim hay lợi tiểu, chống độc, giảm Cholesterol huyết và bảo vệ gan khỏi bị suy giảm chức năng gan, chứng vàng da, Cholesterol huyết cao và vữa xơ động mạch.
  • Rau đắng đất trong thuốc boganic chứa spergulagein A có tác dụng lợi tiêu hóa và kháng sinh, lợi tiểu lại nhuận cho gan.
  • Bìm bìm trong thuốc boganic chứa Glucosid là Pharbitin có tác dụng nhuận tràng, thông tiểu và sát trùng cho gan.

uong-boganic-dung-cach

Giải độc gan boganic giá bao nhiêu, uống boganic đúng cách như thế nào?

Boganic là sản phẩm dạng viên nang mềm dễ sử dụng, tuy nhiên khi dùng cần chú ý đến liều lượng. Vậy uống Boganic đúng cách như thế nào?

Người trưởng thành mỗi lần 1-2 viên/ lần, 3 lần/ ngày.

Trẻ trên 8 tuổi mỗi lần 1 viên thì ngày từ 2-3 lần.

Đối với viên bao đường thì ngày dùng 3 lần, tuy nhiên người lớn có thể dùng từ 2-4 viên còn trẻ nhỏ thì giảm 1 nửa. Như vậy có thể thấy được thuốc Boganic bổ gan khá dễ sử dụng mà lại hiệu quả.

Liều dùng đối với mỗi viên bao phim/ viên bao đường của boganic đó là:

  • Trẻ em: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 – 2 viên.
  • Người lớn: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 – 4 viên.

Những trường hợp chống chỉ định dùng thuốc bổ gan Boganic đó là:

  • Những người bị viêm tắc mật.
  • Những người quá mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.

Nếu bạn đang có ý định sử dụng thuốc bổ gan Boganic, hãy liên hệ với Traphaco theo địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn về việc uống Boganic đúng cách như thế nào nhé!

Từ khóa: