1
Bạn cần hỗ trợ?

Uống boganic có tốt không? Công dụng là gì

Nguyên nhân gây ra mụn khá nhiều, do chế độ ăn uống, môi trường và sinh lý,… Đáng nói nhất là gan nóng làm suy giảm chức năng thải độc, khiến cơ thể tích tụ độc tố gây mụn. Vậy khi bị mụn, nóng gan thì uống boganic có tốt không? Bạn hãy tìm hiểu câu trả lời theo những thông tin dưới đây nhé!

uong-boganic-co-tot-khong

Có nên uống boganic không? Nguồn gốc của thuốc bổ gan boganic là gì?

Boganic của Traphaco là sản phẩm đặc trị, mát gan thải độc, điều trị và ngăn ngừa mụn hiệu quả. Nguồn gốc xuất xứ và công dụng của thuốc bổ gan Boganic

Boganic là sản phẩm có chiết xuất và tinh chế hoàn toàn từ thảo dược. Những thành phần của Boganic bao gồm Cao actiso, rau đắng đất và bìm bìm với khả năng đào thải độc tố lại làm mát gan, tăng cường men gan và bảo vệ gan.

Cụ thể về công dụng của từng thành phần chính của thuốc bổ gan Boganic:

Actiso: Toàn bộ cây actiso bao gồm lá cây và thân cây, rễ cây hay hoa đều chứa cynarin với tác dụng chống độc. Kết hợp polyphenol sẽ kiểm soát lượng cholesterol trong máu giúp bảo vệ gan, lợi tiểu và làm mát da mát thịt.

Rau đắng đất giàu saponin, flavonoid, chất xơ và vitamin C làm thanh nhiệt lại thúc đẩy sự trao đổi chất, bổ gan và lợi tiểu. Cây bìm bìm thường dùng để giải độc gan, nhuận tràng và ngừa viêm, kháng khuẩn. Vậy có nên uống boganic không?

Có nên uống boganic để điều trị mụn không? Thời điểm thích hợp dùng là gì?

Sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ điều trị mụn gây ra bởi nguyên nhân gan suy giảm, nóng và có chứa nhiều độc tố. Do đó, bạn cần phải hiểu rõ tình trạng mụn là do đâu.

Ngoài uống Boganic thì bản thân người bị mụn cũng nên chú ý ăn uống và sinh hoạt điều độ, lành mạnh và đảm bảo thực hiện đúng quy trình dưỡng da tránh để bản thân quá mệt mỏi, stress.

uong-boganic-co-tot-khong

Uống boganic có tốt không? Mua thuốc bổ gan boganic giá bao nhiêu?

 Boganic là sản phẩm của thương hiệu dược Traphaco và được bày bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Uống Boganic có tốt không? Boganic hiện tại không đem đến những tác dụng không mong muốn.

Những trường hợp cần thận trọng khi sử dụng với phụ nữ có thai và mẫn cảm với các thành phần của thuốc hay người viêm tắc mật.

Nếu bạn vẫn thắc mắc uống Boganic có tốt không? hãy liên hệ với Traphaco theo địa chỉ bên dưới về cách sử dụng thuốc bổ gan an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất nhé!

Từ khóa: