1
Bạn cần hỗ trợ?

Tại sao nhiều người thích dùng boganic để tăng cường chức năng gan?

Lá gan đảm nhận rất nhiều chức năng quan trọng với sức khỏe, ví dụ như lọc máu và sản sinh dịch mật hay chuyển hóa một số dưỡng chất trong thực phẩm ..Vậy làm sao để tăng cường chức năng gan? Tại sao nhiều người thích dùng thuốc boganic để tăng cường chức năng gan?

gan tang-cuong-chuc-nang-gan.jpg

Vì sao cần tăng cường chức năng gan?

Trong cơ thể, gan là cơ quan có nhiệm vụ đảm nhận hơn 500 chức năng khác nhau giúp cơ thể con người duy trì sự sống, gan được xem là bộ máy hóa chất của cơ thể. Chính vì vậy, mọi người cần  tăng cường chức năng gan.

Ngoài chức năng hoạt hóa các vitamin và cân bằng hormone cơ thể, gan còn có tác dụng xử lý hóa học đối với các loại chất như đường, mỡ và đạm giúp cho các cơ quan bộ phận trong cơ thể dễ dàng hấp thụ và xử lý chất.

Các tế bào gan cũng hoạt động như một kho dự trữ nhiều chất cực kỳ quan trọng như sắt, vitamin, khoáng chất và glycogen…cho đến khi cơ thể cần sử dụng chúng.

Gan là cơ quan đầu tiên trong cơ thể tiếp nhận các chất dinh dưỡng khác nhau và hấp thụ từ hệ thống cơ quan tiêu hóa. Gan đã trở thành “hệ thống nhà máy lọc máu” chính và cũng rất  quan trọng nhất trong cơ thể.

Các chất trong thức ăn và tất cả các nhiên liệu, vì thế sẽ phải đi qua gan trước để được thanh lọc rồi chế biến thành những vật liệu khác nhau. Ðây cũng chính là nguyên nhân chính gây ra việc ung thư, từ nhiều cơ quan và các bộ phận khác có thể lan sang gan dễ dàng.

gan tang-cuong-chuc-nang-gan.jpg

Tại sao thuốc bổ gan Boganic có tác dụng tăng cường chức năng gan?

Boganic Traphaco là sản phẩm thuốc đông dược của công ty dược phẩm Traphaco. Đây là thuốc bổ gan giúp tăng cường chức năng men gan giải độc gan, hạ men gan tốt cho nam giới hay uống men, gan yếu và  viêm gan xơ gan…..

Thành phần của thuốc bổ gan Boganic: Chủ yếu với 3 thành phần chính là : Actiso, rau đắng đất và bìm bìm. 3 thành phần trên đều có tác dụng bổ gan tốt và làm lên tác dụng giải độc gan, hạ men gan của thuốc boganic

Actiso là một cây có rất nhiều trên vùng khí hậu ôn đới có tác dụng lợi mật, bổ gan tiêu độc, liệu tiểu và làm mát tốt và giúp ăn ngon tiểu tốt. Actisô: một vị thuốc rất tốt cho gan và mật, chất chống oxy hóa cynarin và silymarin có trong atisô rất có ích cho gan.

Ðối với những bệnh nhân mắc bệnh về gan, actiso hỗ trợ chức năng tiêu hóa và cải thiện chức năng của túi mật và mang lại nhiều lợi ích thiết thực đối với gan. Hoa actiso có tác dụng bổ dưỡng lại kích thích tiêu hóa, lợi gan mật, trợ tim, lợi tiểu và thường dùng nấu canh.

Actiso dùng trong các trường hợp đau gan, tăng cường chức năng gan, đau dạ dày, ăn uống không tiêu, sản phụ ít sữa và  tiểu đường, thống phong, thấp khớp hay suy nhược cơ thể…

Rau đắng đất có trong thuốc Boganic có tác dụng diệt khuẩn đường niệu, đường tiêu hóa trị các bệnh lỵ, đái buốt, đái rắt, mụn nhọt và tróc lở…Cây bìm bìm có tác dụng nhuận tràng, giúp ăn ngon miệng hơn, sát khuẩn và chống viêm tốt….

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cũng như cách sử dụng thuốc Boganic để  tăng cường chức năng gan, bạn hãy liên hệ cho Traphaco nhé!

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *