1
Bạn cần hỗ trợ?

Sử dụng rượu bia và thức đêm cùng World Cup

Một trong những bộ phận phải chịu ảnh hưởng nhiều nhất của việc “ăn ngủ cùng bóng đá” là lá gan.

Những trận cầu đỉnh cao tại World Cup đang ngày càng tới hồi gay cấn nên người hâm mộ môn thể thao vua tiếp tục phải “ăn cùng bóng đá, ngủ cùng bóng đá”.

Để thức khuya xem bóng đá, các cổ động viên phải cố gắng thức khuya, dậy sớm, nhiều người có thói quen lai rai rượu bia cùng những trận bóng. Vì vậy chắc chắn không tránh khỏi việc sẽ mắc một số bệnh hoặc sức khỏe bị ảnh hưởng bởi mùa World Cup. Một trong những bộ phận phải chịu nhiều ảnh hưởng nhất chính là lá gan.

Rượu, bia khi vào cơ thể thông qua quá trình trao đổi chất chủ yếu được thực hiện ở gan được bài tiết qua hơi thở, phổi, tuyến mồ hôi, lượng còn lại cùng với ethanol trong gan hình thành chất có hại cho tế bào gan.

Thức đêm và sử dụng rượu bia là thói quen của những người theo dõi World Cup. Nhưng đây cũng chính là những thói quen không tốt cho gan.

Rượu, bia khi vào cơ thể thông qua quá trình trao đổi chất chủ yếu được thực hiện ở gan được bài tiết qua hơi thở, phổi, tuyến mồ hôi, lượng còn lại cùng với ethanol trong gan hình thành chất có hại cho tế bào gan. Vì thế, nếu uống nhiều rượu bia tích tụ trong gan tới một mức nhất định nào đó sẽ gây tổn thương gan.

Trong khi đó, việc thiếu ngủ và ngủ không đủ giấc trong mùa World Cup làm nhu cầu máu trong cơ thể càng ngày càng gia tăng và lượng máu tích lũy trong gan giảm xuống, làm ảnh hưởng đến sự nuôi dưỡng tế bào gan, gây giảm khả năng miễn dịch.
Trước những vấn đề này, điều mà nhiều bạn quan tâm là làm sao bảo vệ được lá gan khỏe mạnh khi đồng hành cùng World Cup. Xin bật mí cùng bạn, bí kíp bảo vệ lá gan với thuốc bổ gan Boganic.

Hiệu quả của Boganic đã được minh chứng qua các nghiên cứu trên lâm sàng tại bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình, bệnh viện K Trung Ương và thực tế sử dụng tại hơn 500 cơ sở điều trị khám chữa bệnh trên cả nước.

Các nghiên cứu cho thấy: Boganic có tác dụng tăng cường chức năng gan, làm giảm men gan rõ rệt, giúp cải thiện rõ rệt các triệu chứng suy giảm chức năng gan, viêm gan như ăn kém, vàng da, da xạm, nước tiểu vàng. Trên các bệnh nhân ung thư, thuốc Boganic đã cải thiện tình trạng viêm gan do hóa trị liệu với tỷ lệ lui bệnh đạt 66,7% sau 10 ngày dùng thuốc. Các bác sĩ đã nhận xét Boganic an toàn và dung nạp tốt khi sử dụng nên bạn và người thân có thể yên tâm sử dụng. 

Độc giả có thể gửi câu hỏi liên quan đến Chăm sóc sức khỏe gan mật về hòm thư điện tử:boganic.vn@gmail.com để được tư vấn, giải đáp hoặc liên hệ tới số điện thoại: (04) 3683.0751 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Từ khóa: