1
Bạn cần hỗ trợ?

Rối loạn tiêu hóa do đâu? Boganic có điều trị được không?

Bạn đang bị rối loạn tiêu hóa, đầy hơi chướng bụng. Nhiều người mách bạn nên sử dụng Boganic giải độc và làm mát gan rất hiệu quả. Vậy Boganic có điều trị được bệnh rối loạn tiêu hóa, bạn hãy tìm hiểu nhé!

roi-loan-tieu-hoa

Nguyên nhân gây rối loạn tiêu hóa là gì?

Rối loạn tiêu hóa có thể gặp ở mọi đối tượng trong bất kỳ độ tuổi nào, từ người già cho đến trẻ nhỏ. Có nhiều lý do gây lên tình trạng này trong đó có một số nguyên nhân phổ biến như:

  • Uống nhiều rượu bia và nước ngọt có gas.
  • Chế độ ăn uống không hợp lý: Ăn nhiều đồ ngọt, đồ ăn chứa dầu mỡ và thức ăn dễ lên men hay thực phẩm chua cay.
  • Thói quen vừa ăn vừa làm việc, ăn quá nhanh, quá no hay ăn uống thất thường không có giờ giấc…
  • Ngoài ra, thói quen ăn uống vỉa hè, quán xá hay những thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, khiến cho hệ tiêu hóa hoạt động không bình thường.

Rối loạn tiêu hóa do bị Stress: Ngoài chế độ ăn uống không hợp lý, căng thẳng tâm lý hay áp lực công việc cũng là nguyên nhân có thể dẫn đến rối loạn tiêu hóa. Bởi stress ảnh hưởng tới nhu động ruột và khi ruột co bóp ít khiến thức ăn bị lưu giữ trong đường ruột lâu và hấp thu hết nước, khiến phân quá khô sẽ gây ra táo bón.

Ngược lại, khi ruột co bóp quá nhiều khiến phân bị đẩy ra ngoài quá sớm khi chưa được hấp thụ bớt nước và muối khoáng sẽ gây ra tiêu chảy.

Do mắc các bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa: Một số bệnh lý liên quan đến dạ dày như: viêm ruột thừa hay viêm đại tràng cấp tính,… cũng là nguyên nhân gây rối loạn tiêu hóa. Khi mắc các bệnh lý này, dạ dày hoạt động kém và gây ra nhiều triệu chứng như: nôn, đầy hơi, chướng bụng, đi ngoài và táo bón…

Thuốc bổ gan boganic có chữa được rối loạn tiêu hóa?

Y học Việt Nam và thế giới cũng có nhiều dược liệu giúp tạo ra thuốc bổ gan, giải độc và làm tăng cường chức năng tiêu hóa rất đáng để quan tâm. Trên thị trường hiện có sản phẩm Boganic của Traphaco được đánh giá là có tác dụng tốt trong giải độc gan, làm mát gan và tăng cường chức năng gan, tiết dịch mật giúp tiêu hóa tốt, kích thích ăn ngon, ngăn rối loạn tiêu hóa, đầy chướng bụng.

Boganic Traphaco kết hợp tối ưu 3 vị thuốc quý là Actiso, rau đắng đất và bìm bìm không gây tác dụng phụ có thể sử dụng trong thời gian dài.

Từ khóa: