1
Bạn cần hỗ trợ?

Boganic- Bí quyết bảo vệ và làm mát gan hiệu quả

Gan là cơ quan thải độc từ các nguồn: thức ăn, thuốc, hóa chất vào cơ thể thông qua ăn uống, hít thở, tiếp xúc qua da. Với độc chất có chứa các kim loại nặng như: chì, thủy ngân, chất tạo màu bị cấm… Gan sẽ giữ lại và thải qua đường mật và phân. Vậy khi gan bị nhiễm độc tố, bị nóng thì nên dùng thuốc gì để giải độc và làm mát gan.

mat-gan

Khi gan bị nhiễm độc, làm sao để giải độc và làm mát gan?

Khi ăn uống nhiều thực phẩm bẩn trong thời gian dài cùng lượng chất độc tích lũy trong cơ thể quá nhiều, gan sẽ rơi vào tình trạng quá tải và không thể thải hết độc. Chính nó cũng bị nhiễm độc do ứ đọng chất độc tại gan.

Gan bị nhiễm độc chính là nguyên nhân trực tiếp và chủ yếu của các bệnh lý không mong muốn, nhưng thường gặp như gan nhiễm mỡ và suy chức năng gan, viêm gan. Nếu không được chữa trị kịp thời sẽ tiến triển nặng hơn gây xơ gan và ung thư gan có tỉ lệ tử vong cao.

Vì vậy, bên cạnh việc tỉnh táo khi chọn mua thực phẩm giải độc và mát gan, nhiều bà nội trợ hiện nay đã tìm đến các sản phẩm bổ gan và giải độc gan với mong muốn giúp gan thêm khỏe mạnh.

Tuy nhiên, hiện nay trước hàng loạt sản phẩm bổ và mát gan được quảng cáo có công dụng hỗ trợ gan (nội có, ngoại có, từ hàng xách tay đến hàng trong nước, đắt có, rẻ cũng nhiều), người dân không dễ để biết sản phẩm nào thực sự hiệu quả cao mà lại an toàn.

Boganic Traphaco giúp hỗ trợ lá gan thải độc và bảo vệ sức khỏe

Boganic là thuốc bổ gan số 1 hiện nay (theo báo cáo của IMS), hiệu quả đã được kiểm chứng qua 20 năm sử dụng của người tiêu dùng trên toàn quốc. Thuốc có 100% nguyên liệu là dược liệu sạch của Việt Nam. Những nguyên liệu này được trồng và thu hái theo tiêu chuẩn thực hành tốt trồng và thu hái cây thuốc của Tổ chức y tế thế giới (GACP – WHO).

Tác dụng của thuốc Boganic Traphaco đã được kiểm chứng tại nghiên cứu lâm sàng ở Bệnh viện K Trung ương. Thực tế sử dụng tại hơn 500 cơ sở khám chữa bệnh trong cả nước. Nghiên cứu tại Bệnh viện K cho thấy: Chỉ sau 10 ngày dùng Boganic, 67% bệnh nhân men gan trở về bình thường.

Đặc biệt năm 2015 và 2018 trong lễ tổng kết cuộc vận động: “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, thuốc bổ gan Boganic của Traphaco là đại diện duy nhất ngành y dược được chọn vào Top 10 sản phẩm Thương hiệu Việt tiêu biểu xuất sắc.

mat-gan

Tại sao thuốc bổ gan Boganic lại có tác dụng làm mát gan?

Trong Boganic có actiso. Actiso rất lành tính, an toàn và có khả năng giải độc cho gan lại làm mát gan và hỗ trợ chức năng giải độc gan.

Dùng actiso dài ngày sẽ mang lại các hiệu quả cụ thể như da đẹp hơn, đồng thời làm hạn chế lượng mỡ đi vào cơ thể và ngăn ngừa nguy cơ tích mỡ, béo phì và giúp chức năng trao đổi chất của cơ thể tốt hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cũng như cách sử dụng Boganic để làm mát gan, bạn hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline: 1800 6612 nhé!

Từ khóa: