1
Bạn cần hỗ trợ?

Giải độc gan bằng boganic – Lựa chọn tuyệt vời cho lá gan của bạn

Bạn đang phân vân rằng: Tại sao thuốc bổ gan của Traphaco được nhiều người sử dụng để giải độc gan bằng boganic? Giải độc gan bằng boganic có an toàn và tốt cho sức khỏe không? Để tìm được câu trả lời, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

giai-doc-gan-bang-boganic

Thuốc giải độc gan bằng boganic được định vị như thế nào trên thị trường?

Thương hiệu Boganic được phát triển từ nền y học dược liệu đã hàng ngàn năm và gắn với đời sống sức khỏe của người Việt.

Hơn nữa, thuốc Boganic được đặt trên xu thế toàn cầu sử dụng các sản phẩm từ tự nhiên. Trong nền kinh tế thị trường với nhịp sống hối hả, các căn bệnh về gan mật ngày càng gia tăng trong mọi giới và mọi lứa tuổi.

Trong bối cảnh đó, thông điệp duy nhất mà Boganic với nguồn gốc thảo dược muốn truyền tải tới mọi người là: Quan tâm tới gan trước khi quá muộn. Thông điệp này được gửi đến 3 nhóm đối tượng trọng tâm là người cao tuổi chức năng gan suy giảm, nam giới dùng nhiều rượu bia và  phụ nữ – người chăm bữa cơm giấc ngủ của cả nhà.

Sau 20 năm có mặt trên thị trường, Boganic Traphaco đã khẳng định là sản phẩm từ dược liệu an toàn, hiệu quả và  thân thiện, chuyên trị về gan, đặc biệt là dành cho mọi người mọi nhà.

giai-doc-gan-bang-boganic

Giải độc gan bằng Boganic có gì khác biệt vượt trội so với các sản phẩm khác?

Traphaco là một trong số ít doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư nghiên cứu theo hướng khác biệt hóa trong hướng đi, để tạo ra sự đột phá trong tăng trưởng và nhanh chóng trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành dược của Việt Nam.

Sự khác biệt vượt trội mang đến chất lượng cho sản phẩm giải độc gan bằng boganic là nằm ở chữ “Xanh”. Chữ “Xanh” chính là ở nguồn nguyên liệu đầu vào được chuẩn hóa, quy trình sản xuất, công nghệ hiện đại và những nghiên cứu lâm sàng cho đến khâu lưu hành ra ngoài thị trường.

Giải độc gan bằng boganic ra đời là một phần trong chiến dịch “sức khỏe xanh”, mà Traphaco theo đuổi với việc tạo ra nguồn nguyên liệu xanh gắn bó chặt chẽ với xây dựng và phát triển các vùng trồng và khai thác dược liệu bền vững an toàn.

Nguyên liệu thuốc bổ gan này 100% được trồng tại Việt Nam theo tiêu chuẩn GACP- WHO

Thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc. Chữ “Xanh” ở đây cũng có nghĩa là nguyên liệu sạch được đưa vào sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và thân thiện với môi trường tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP – WHO đông dược đầu tiên tại Việt Nam.

Boganic cung cấp dịch vụ xanh đi đôi với dịch vụ chăm sóc sức khỏe gần gũi với thiên nhiên từ những sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên.  Đặc biệt, Boganic đã được kiểm nghiệm tác dụng trên lâm sàng tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình và Bệnh viện K Trung ương, thực tế điều trị trên 500 cơ sở khám chữa bệnh trên cả nước.

Sản phẩm thuốc giải độc gan bằng Boganic của Công ty Traphaco được Bộ Y tế cấp phép, và có giấy đăng ký lưu hành và chính thức có mặt trên thị trường từ năm 1999, chỉ định trong các trường hợp suy giảm chức năng gan, đặc biệt do dùng nhiều bia rượu; giúp tăng cường chức năng gan và giải độc gan.

Nguyên liệu làm nên Thuốc Boganic được sản xuất hoàn toàn từ dược liệu sạch Việt Nam đạt tiêu chuẩn thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc GACP của Tổ chức Y tế thế giới (WHO). Boganic được Bộ Y tế bình chọn là “Ngôi sao thuốc Việt 2014”.

Nếu bạn đang có ý định sử dụng sản phẩm giải độc gan bằng Boganic của Traphaco, hay gọi tới Hotline: 1800 6612, để được tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng thuốc đúng cách nhé!

Từ khóa: