Chăm sóc gan khỏe

Bạn mong muốn tìm hiểu thông tin các bệnh về gan? Bạn muốn làm thế nào để phòng ngừa bệnh gan? Chăm sóc cho gan bằng thảo dược như thế nào? Tất cả điều đó đều có trong chuyên mục Chăm sóc gan khỏe.

Quyền Linh - Hình tượng người đàn ông biết cân bằng giữa gia đình và sức khỏe

Công việc trải dài từ Bắc - Trung - Nam, mỗi chuyến công tác kéo dài từ 3-5 ngày nhưng mấy ai biết được cứ hễ về nhà là Quyền Linh xắn tay lau dọn nhà cửa, nấu ăn cho cả gia đình và chăm sóc các con hết mực. Rồi ai cũng ngạc nhiên rằng: Tại sao Quyền Linh lại có một sức khỏe “phi thường” đến vậy?

MC Quyền Linh trong chương trình “Vượt lên chính mình”

Quyền Linh - Một tay ôm trọn cả gia đình và công việc

Nếu như trên sóng truyền hình, anh là một MC miền nam giản dị, chân chất, nổi tiếng với những show thực tế như “Vượt lên chính mình” hay “Bạn muốn hẹn hò” thì ngoài đời, Quyền Linh lại là một người chồng, người ba hết mực yêu thương, quan tâm đến gia đình nhỏ của mình. Đi làm về muộn, thấy vợ và các con ngủ, anh nhẹ nhàng xắn tay giặt hết chậu quần áo cho ba mẹ con. Hễ có thời gian trống là anh cùng vợ chăm sóc các con và chỉnh trang nhà cửa hoặc đưa các con đi khám phá những vùng đất mới để được trải nghiệm nhiều điều. Đáp lại, hai cô công chúa nhỏ của anh cũng rất thương ba, lo cho ba mỗi khi anh vắng nhà và sẽ chỉ đi chơi xa nếu có anh đi cùng.

Dù công việc bận rộn nhưng Quyền Linh luôn dành những giây phút quý giá bên gia đình

Trong mắt công chúng lẫn thực tế ngoài đời thường, mọi người luôn kính trọng và ngưỡng mộ Quyền Linh bởi trách nhiệm của anh với gia đình, công việc mà rất ít ai có thể làm được. Vậy điều gì đã khiến Quyền Linh có thể làm được nhiều việc cả ngoài xã hội và trong gia đình như vậy?

 Như “một siêu anh hùng”, Quyền Linh dành trọn tình yêu của mình cho gia đình và hòa hợp được với thời gian của công việc  

Quyền Linh - Nếu không có sức khỏe, tất cả mọi thứ sẽ sụp đổ

Không chỉ riêng người MC của “Vượt lên chính mình” mà bất kì ai cũng vậy, nếu sức khỏe không có, ta sẽ không có năng lực cùng ý chí phấn đấu để sống và làm việc hết mình. Bản thân Quyền Linh là người nhận thức rất rõ điều này. Anh luôn cố gắng “lắng nghe cơ thể” mình muốn gì? Dù bận trăm công nghìn việc nhưng luôn dành thời gian để ăn uống đủ chất và nghỉ ngơi hợp lý.

Sức khỏe là của ba mẹ ban cho nhưng nếu không biết quan tâm, giữ gìn, dần dần, sức khỏe cùng sẽ tan biến mà mất đi vĩnh viễn!

Quyền Linh - Người đồng hành tuyệt vời bên bạn trong chiến dịch vì sức khỏe cộng đồng

Trước tình trạng quá nhiều yếu tố gây hại cho sức khỏe GAN tồn tại hàng ngày hàng giờ trong cuộc sống ngày hôm nay, Boganic đã cùng Quyền Linh đứng ra triển khai chiến dịch “Hãy quan tâm tới gan trước khi quá muộn!” nhằm thay đổi nhận thức và thói quen người tiêu dùng một cách tốt hơn.

Quyền Linh tại buổi họp báo công bố chiến dịch “Hãy quan tâm tới gan trước khi quá muộn” của Boganic

Nhưng tại sao là GAN mà không phải bộ phận khác? Theo số liệu thống kê, ước tính mỗi năm có hơn 10.000 người Việt Nam mắc phải các bệnh về GAN và hiện nay nước ta đang đứng đầu thế giới bởi số lượng khủng khiếp trên. Với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng, nhãn hàng thuốc bổ gan số 1 Việt Nam - Boganic đồng hành cùng MC Quyền Linh chắc chắn sẽ đem lại kết quả khả quan, đẩy lùi những căn GAN bệnh nguy hiểm, giúp cải thiện cuộc sống của người dân ngày càng tốt hơn.

 Quyền Linh trong những ngày đầu triển khai chiến dịch cùng Boganic

 Hy vọng với những hoạt động đầy tính thiết thực và nhân văn,mọi người sẽ nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ lá gan và biết “Quan tâm tới gan trước khi quá muộn”!

 

Bình luận