1
Bạn cần hỗ trợ?

Boganic Traphaco đạt những giải thưởng gì?

Bạn đang sử dụng thuốc bổ gan boganic traphaco nhưng không biết tại sao loại thuốc này lại được nhiều người tin dùng đến vậy? Boganic Traphaco đạt những giải thưởng gì? Để biết được câu trả lời, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

boganic-traphaco

Thuốc bổ gan boganic traphaco đạt chuẩn 5 tốt

  1. 20 năm bảo vệ lá gan người Việt: Được hàng triệu người Việt tin dùng và đứng số 1 thị trường thuốc gan mật (theo IMS)
  1. Nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế: Bởi thuốc boganic của traphaco sử dụng dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP-WHO (Bộ Y tế chứng nhận), nên rất an toàn cho người sử dụng.
  1. Hiệu quả kiểm chứng lâm sàng: Boganic hạ men gan với tỷ lệ 67% bệnh nhân có men gan trở về bình thường chỉ sau 10 ngày dùng thuốc theo BV K Trung ương.
  1. Top 10 sản phẩm thương hiệu Việt tiêu biểu xuất sắc: Boganic 2 lần liên tiếp là đại diện duy nhất ngành y dược vinh dự nhận danh hiệu cao quý này.
  1. Giá cả phù hợp: Boganic có mức giá phù hợp với người dân, theo mức điều trị trung bình/ tháng.

boganic-traphaco

Tại sao Boganic Traphaco nằm trong top 10 thương hiệu Việt tiêu biểu?

Đó là sự sàng lọc bình chọn kỹ càng của các cơ quan, ban ngành nhưng hơn hết, đó là bản thân thương hiệu Boganic đã hội tụ đủ các yếu tố của một thương hiệu dẫn đầu.

Xét theo tiêu chí định giá thương hiệu của Tổ chức xếp hạng và định giá thương hiệu toàn cầu Interbrand. Theo đó có 7 tiêu chí cơ bản tạo nên giá trị 1 thương hiệu là:

Một là:

Yếu tố thị trường mang lại 10% sức mạnh cho thương hiệu. Sau 20 năm xuất hiện trên thị trường, thuốc bổ gan Boganic vẫn là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng yêu thích, và trở thành khách hàng trung thành.

Hai là:

Sự ổn định mang lại 15% sức mạnh cho thương hiệu. Boganic Traphaco là một trong những sản phẩm bổ gan ra đời đầu tiên trên thị trường. Cho đến nay đã có được sự tín nhiệm của người tiêu dùng cũng như lượng khách hàng lớn.

Ba là:

Vị trí dẫn đầu mang lại 25% sức mạnh cho thương hiệu. Trong nhiều năm liên tục, Boganic Traphaco luôn ở TOP1 thị trường thuốc gan mật tại Việt Nam từ năm 2013 đến nay.

Bốn là:

Xu hướng lợi nhuận mang lại 10% sức mạnh cho thương hiệu. Boganic luôn nằm trong top các sản phẩm có doanh thu cao nhất của Traphaco.

Năm là:

Sự hỗ trợ mang lại 10% sức mạnh cho thương hiệu. Traphaco chú trọng đầu tư phát triển nhãn hàng Boganic. Thông điệp về thuốc bổ gan Boganic an toàn và hiệu quả sử dụng, sau hơn 20 năm có mặt trên thị trường đã được Traphaco truyền thông mạnh mẽ và liên tục qua các kênh truyền thông.

Sáu là:

Độ bao phủ mang lại 25% sức mạnh cho thương hiệu. Boganic Traphaco có hệ thống phân phối mạnh với các chi nhánh và đại lý tại tất cả các tỉnh, thành phố. Nhờ vậy độ phủ của Boganic rộng khắp toàn quốc.

Cuối cùng.

Sự bảo vệ mang lại 5% sức mạnh cho thương hiệu. Boganic Traphaco chính là thương hiệu đã được bảo hộ bởi luật pháp Việt Nam và quốc tế.

Nếu bạn vẫn còn phân vân về chất lượng của Boganic Traphaco, hãy gọi cho CÔNG TY CỔ PHẦN TRAPHACO theo Hotline: 1800 6612. Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Từ khóa: