1
Bạn cần hỗ trợ?

Boganic mát gan giải độc gan và làm giảm men gan hiệu quả

Thuốc Boganic mát gan là sản phẩm của công ty dược phẩm Traphaco, một trong những công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam. Thuốc Boganic mát gan giúp phòng và hỗ trợ điều trị viêm gan, do thuốc và hóa chất. Đây là loại thuốc được sử dụng phổ biến và cũng được bán rộng rãi trên các nhà thuốc trong cả nước.

boganic-mat-gan

Khi nào cần dùng thuốc Boganic mát gan?

Gan là bộ phận vô cùng quan trọng trong cơ thể. Gan cũng là cơ quan duy nhất có thể ngăn chặn và chuyển hóa các chất độc từ bên ngoài vào cơ thể như:thức ăn, khói, bụi, đồ uống độc hại bia rượu…

Thế nhưng khả năng giải độc của gan chỉ ở mức giới hạn cho phép. Nếu cơ thể bạn tiếp xúc với quá nhiều những chất độc hại, gan làm việc không xuể. Những chất độc đó sẽ tích tụ lại trong cơ thể và đầu tiên là ở gan, sau đó sẽ đến một số bộ phận khác.

Nếu lượng chất độc cần xử lý vượt quá khả năng thải độc của gan, độc tố sẽ tích tụ ngay tại gan. Khi đó, gan sẽ không còn khỏe mạnh. Đó là lúc bạn cần tiến hành giải độc cho gan bằng thực phẩm chức năng hay thuốc bổ gan phù hơp.

Muốn giải độc gan hiệu quả là phải sử dụng thuốc giải độc gan đúng cách. Nghĩa là người bệnh nếu nghi ngờ bị nóng gan hay suy giảm chức năng gan, cần phải đi thăm khám và làm các kiểm tra chức năng gan.

Sau khi có kết quả và được chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh hiện tại, người bệnh mới được sử dụng thuốc giải độc gan hay thuốc làm mát gan.

boganic-mat-gan

Tại sao nên dùng Boganic mát gan của Traphaco?

Actisô (Cynara scolymus):

Đây là loại cây được sử dụng để điều trị những bệnh về gan ở Châu Âu từ thế kỉ XV. Nó du nhập vào nước ta từ đầu thế kỉ XX. Actiso có trong Boganic mát gan được trồng rất nhiều trên vùng cao nguyên Đà Lạt, có chứa các dược chất chính Cynarin, các Polyphenol, Đường Inulin và muối khoáng.

Trong đó, Cynarin có tác dụng tăng mật, tăng lực hay kích thích ăn ngon, trợ tim, lợi tiểu và chống độc. Các Polyphenol có tác dụng giảm Cholesterol huyết và bảo vệ gan. Inulin cần cho người bị đái đường.

Do đó, Actisô trong thuốc Boganic Traphaco được dùng để chữa các triệu chứng như: suy giảm chức năng gan, chống vàng da, Cholesterol huyết cao và xơ vữa động mạch

Rau đắng đất (Glinus oppositifolius):

Đây là loại rau quen thuộc ở miền Nam Bộ và Nam Trung Bộ. Chúng có chứa Spergulagenin A (một Sapogenin Triterpenoid bão hòa) và Trihydroxy cetone có tác dụng lợi tiêu hóa hay kháng sinh, lợi và nhuận gan.

Ngoài ra, Rau đắng đất còn chứa Saponin và chất xơ, Flavonoid và vitamin C có tác dụng lợi tiêu hóa, ích mật, nhuận gan lai thanh nhiệt, giải độc, Boganic mát gan, lợi tiểu hoặc hạ đường huyết.

Bìm bìm (Pharbitis nil):

Trong Đông y hạt bìm bìm biếc có tên là Khiên ngưu tử. Chúng có chứa Glucosid là Pharbitin. Loại cây này từ lâu đời đã được đồng bào dân tộc phía Bắc, đặc biệt là dân tộc Dao đỏ sử dụng để giải độc gan.

Loai cây có tác dụng nhuận tràng, chống viêm tốt và sát khuẩn, giải độc, thông tiểu lai giúp ăn ngon miệng hơn.

Nếu bạn đang tìm một loại thuốc bổ gan và bảo vệ gan hãy gọi tới hotline của Boganic Traphaco, để được tư vấn chi tiết và chính xác về thuốc Boganic mát gan nhé!

Từ khóa: