1
Bạn cần hỗ trợ?

Boganic – Mang sứ mệnh bảo vệ gan tới mọi miền Tổ Quốc

 

Ai cũng cần được bảo vệ sức khỏe và tự trang bị cho mình kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe. Hiểu được chân lý ấy, Boganic đã đưa sứ mệnh bảo vệ gan trở thành hành động thực tế tới mọi người.

Sứ mệnh được chắp cánh từ vùng miền cao Tây Bắc, nơi bà con vẫn chưa được tiếp xúc nhiều với những kiến thức chăm sóc sức khỏe, nơi những con người dạn dày gió sương quanh năm chỉ chăm chỉ, cặm cụi với công việc cuốc đất, chăm cây, làm nương rẫy.

Boganic đến với bà con vùng Tây Bắc mang theo làn gió mới cho cuộc sống nơi đây, khi bà con được cải thiện cuộc sống tại vùng trồng nguyên liệu, được học cách gieo hạt giống, chăm sóc và thu hoạch đúng quy trình, khoa học, được nâng cao hiểu biết về loài cây mình đang chăm sóc, về những sản phẩm mà nhà máy của Boganic đang tạo ra nhằm mục đích hướng đến bảo vệ và chăm sóc lá gan – cơ quan quan trọng thải độc của cơ thể.

Từ đó, Boganic đã thành công không chỉ trong việc cải thiện cuộc sống bà con vùng núi, mà còn nâng cao ý thức, hiểu biết cho bà con về sức khỏe.

Sứ mệnh được tiếp tục trải đến những tỉnh miền phía Bắc, cũng là nơi thứ 2 mà bánh xe hành trình xanh dừng chân. Tại đây, người dân, đặc biệt là nông dân trồng dược liệu tại Hòa Bình đã biết tận dụng thiên nhiên trong những cây hoa để làm thuốc quý chữa bệnh.

Tìm hiểu và nghiên cứu đưa thành sản phẩm, Boganic đã hoàn thành sứ mệnh khi phát triển và đưa cây bìm bìm biếc từ những cây dây leo tưởng chừng như chỉ để làm cảnh thành một vùng cây đạt chuẩn chất lượng, giúp nâng cao kiến thức và đời sống của người dân Hòa Bình.

Lăn bánh tới dải đất Nam Bộ, vùng đất nổi tiếng với sự hiền lành, dễ mến cùng khí hậu nắng ấm cham hòa quanh năm. Cây rau đặc sản, cũng là món quà thiên nhiên dành riêng cho con người nơi đây – Rau đắng đất, được chúng tôi phát triển thành vùng trồng nguyên liệu xanh bạt ngàn.

Tới những miền tận cùng của Tổ quốc, nhiều vị thuốc quý cho sức khỏe vẫn tiếp tục được nhân rộng và phát huy, nhiều việc làm vẫn tiếp tục được phát triển, bao mảnh đời vẫn tiếp tục được cải thiện.

Vẫn còn rất, rất nhiều những ngõ ngách, những vùng đất khác, mà bánh xe của hành trình sức khỏe xanh mong muốn đặt chân tới. Trong suốt chiều dài chiến dịch “Quan tâm tới gan – Trước khi quá muộn”, Boganic, hay rộng hơn là Traphaco không chỉ có duy nhất một mục đích xây dựng ý thức và hình thành thói quen chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe lá gan; mà chúng tôi sẽ tiếp tục dốc hết tâm sức để tất cả người dân Việt Nam đều có một cuộc sống khỏe mạnh

Từ khóa: