1
Bạn cần hỗ trợ?

Tại sao nhiều người tin rằng Boganic giải độc gan hiệu quả?

Gan vừa là kho dự trữ chứa nhiều chất vừa là trung tâm chuyển hóa quan trọng của cơ thể. Nếu bạn thấy gần đây cơ thể thường xuyên bị mệt mỏi hay nổi nhiều mụn, có lẽ đã đến lúc cần tìm đến thuốc boganic giải độc gan nhé!

boganic-giai-doc

Tại sao phải tìm cách giải độc gan? Thuốc boganic giải độc gan có được không?

Sức khỏe của bạn thường phụ thuộc rất nhiều vào việc cơ thể loại bỏ cũng như thanh lọc độc tố như thế nào. Sau khi bạn tiếp xúc với những độc tố từ môi trường hay các thực phẩm chứa nhiều thành phần độc hại, sẽ cần đến sự thanh lọc để giữ cho gan hoạt động một cách bình thường.

Cách giải độc gan tại nhà có thể là giải pháp bạn cần đến lúc này. Bởi trên thực tế, gan là một trong những cơ quan hoạt động nhiều nhất trong cơ thể. Gan phải làm việc không ngừng để lọc máu lại sản xuất mật cần thiết, để tiêu hóa chất béo, phá vỡ các hormone và dự trữ vitamin, khoáng chất, ion…

Khi chức năng gan bị suy giảm, bạn sẽ không thể hấp thụ thức ăn và đặc biệt là chất béo một cách hiệu quả. Gan đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện nhiều chức năng khác nhau như:

  • Phá hủy các tế bào hồng cầu cũ
  • Loại bỏ độc tố ra khỏi máu
  • Dự trữ các khoáng chất, sắt và vitamin A
  • Sản xuất các protein và cholesterol thiết yếu
  • Phân giải rượu và một số loại thuốc điều trị
  • Sản xuất hóa chất cần thiết để giúp đông máu đúng cách
  • Điều hòa các thành phần trong máu để cân bằng protein, chất béo và đường
  • Xử lý chất dinh dưỡng do ruột hấp thụ để chúng được hấp thu hiệu quả hơn

Chính vì vậy, ngay khi bạn gặp những vấn đề về gan thì cần tìm cách giải độc cho gan ngay. Một trong những cách thải độc gan hiệu quả là sử dụng thuốc boganic giải độc cho gan. Một sản phẩm thuốc bổ gan đã và đang được nhiều người tin dùng.

boganic-giai-doc

Một vài thông tin nên biết về thuốc Boganic giải độc cho gan

Chúng ta vẫn hay dùng thuốc bổ gan Boganic, thế nhưng vẫn chưa hiểu bản chất của loại thuốc này cũng như cơ chế hoạt động của thuốc ra sao. Bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Thuốc bổ gan Boganic Traphaco được làm từ 100% dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO giúp giải độc gan, bảo vệ gan và an toàn cho sức khỏe. Bởi trong boganic chứa có thành phần chiết xuất từ dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO (Bộ Y tế chứng nhận).

Đây là sự kết hợp của 3 loại thuốc quý như: Actiso, rau đắng đất và bìm bìm biếc được trồng và thu hái theo tiêu chuẩn GACP của Tổ chức Y tế thế giới.

Trong đó, cây Actiso mang trong lá, hoa, thân và rễ chất Cynarin có tác dụng lợi mật, tăng lực lại kích thích ăn ngon, chống độc và các polyphenol có tác dụng giảm cholesterol máu, bảo vệ gan.

Toàn cây rau đắng đất chứa Saponin, Flavonoid  hay chất xơ và vitamin C có tác dụng lợi tiêu hóa, nhuận gan, ích mật lại thanh nhiệt, lợi tiểu, boganic giải độc và hạ đường huyết.

Hạt bìm bìm biếc chứa Glucosid sử dụng để giải độc cho gan. Được kết hợp thành phần dược liệu tự nhiên, boganic giải độc giúp tăng cường chức năng gan, giải độc và bảo vệ gan theo cách tự nhiên nhất.

Boganic giải độc được bình chọn là “Ngôi sao thuốc Việt” – Giải thưởng uy tín của Bộ Y tế. Năm 2018, Boganic của Traphaco lần thứ 2 liên tiếp là đại diện duy nhất của ngành Y tế được chọn vào Top 10 sản phẩm Thương hiệu Việt tiêu biểu xuất sắc.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về gan, cần thải độc cho gan hay bạn là người sử dụng bia rượu thường xuyên, hãy sử dụng sản phẩm boganic giải độc nhé!

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *