1
Bạn cần hỗ trợ?

Tại sao các bác sĩ khuyên dùng thuốc bổ gan boganic của Traphaco?

Boganic của Traphaco giúp hỗ trợ điều trị các chứng suy giảm chức năng gan, đặc biệt do dùng nhiều bia rượu. Thuốc bổ gan Boganic của Traphaco có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị viêm gan do thuốc và hóa chất.

Thuốc bổ gan Boganic của Traphaco đem lại lợi ích gì cho sức khỏe?

Sản phẩm thuốc bổ gan này được kết hợp tối ưu 3 vị thuốc quý gồm: actiso, rau đắng đất và bìm bìm biếc giúp tăng cường chức năng gan, giải độc gan và mát gan.

Boganic của Traphaco đặc biệt tốt cho những người hay phải uống bia rượu, người trung và cao tuổi bị suy giảm chức năng gan hay dùng nhiều thuốc gây hại cho gan.

Sản phẩm còn tốt cho người bị mụn nhọt, trứng cá hay dị ứng do gan bị nóng và chức năng thải độc của gan giảm, nhất là những người bị suy giảm chức năng gan do virus viêm gan B, C…

Theo các nghiên cứu lâm sàng cho thấy, thuốc bổ gan Boganic Traphaco có tác dụng tăng cường chức năng gan làm giảm men gan rõ rệt và  giúp cải thiện rõ rệt các triệu chứng suy giảm chức năng gan, viêm gan như ăn kém, vàng da, da sạm hay nước tiểu vàng.

Trên các bệnh nhân ung thư, thuốc bổ gan Boganic đã cải thiện tình trạng viêm gan, do hóa trị liệu với tỷ lệ lui bệnh đạt 67% chỉ au 10 ngày dùng thuốc. Sản phẩm boganic an toàn và dung nạp tốt khi sử dụng cho các bệnh nhân.

Để tiếp tục phát triển hơn nữa sản phẩm Boganic phục vụ người dân, Công ty cổ phần Traphaco đã không ngừng nghiên cứu tạo ra sản phẩm Boganic với nguồn nguyên liệu sạch từ cây thuốc Việt Nam.

Thuốc bổ gan Boganic của Traphaco đạt được những giải thưởng gì?

Ngày 27/5 vừa qua, Traphaco đã được Cục Quản lý Y Dược cổ truyền – Bộ Y tế tiếp nhận bản công bố dược liệu sản xuất theo GACP-WHO cho 3 cây thuốc actisô, bìm bìm biếc và rau đắng đất. Nguyên liệu để sản xuất thuốc bổ gan Boganic.

Bản công bố này đã cam kết đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm Boganic của Traphaco. Loại thuốc tuân thủ các quy định của Bộ Y tế về việc hướng dẫn triển khai áp dụng các nguyên tắc, đạt  tiêu chuẩn “Thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc” theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới.

Traphaco đã xây dựng nguồn nguyên liệu xanh gắn bó chặt chẽ với xây dựng và phát triển các vùng trồng dược liệu sạch. Công ty khai thác dược liệu bền vững như vùng trồng actiso tại Sapa – Lào Cai, vùng trồng rau đắng đất tại Phú Yên, và vùng trồng bìm bìm biếc tại Hòa Bình.

Với kết quả này, Traphaco trở thành doanh nghiệp dược đầu tiên tại Việt Nam nhận được chứng chỉ GACP-WHO cho vùng dược liệu hoàn thiện chuỗi giá trị “xanh”, mà công ty đang theo đuổi: từ nguồn nguyên liệu xanh cùng công nghệ xanh để tạo nên những sản phẩm xanh. Từ đó, công ty đã mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm bổ gan Boganic của Traphaco chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Hiệu quả điều trị của Boganic đã được minh chứng qua các nghiên cứu trên lâm sàng tại bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình, bệnh viện K Trung Ương và thực tế sử dụng tại hơn 500 cơ sở điều trị khám chữa bệnh khắp cả nước.

Boganic có trong danh mục thuốc chủ yếu của Bộ Y tế và danh mục được Quỹ Bảo hiểm Y tế thanh toán. Trong những năm qua, sản phẩm đã được các thầy thuốc tin dùng và được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện trên toàn quốc như:  Bệnh viện 108, Bệnh viện 103, Bệnh viện Việt Xô, Bệnh viện Bạch Mai hay Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cũng như thuốc bổ gan Boganic của Traphaco phù hợp cho đối tượng nào, bạn hãy liên hệ với Traphaco nhé!

Từ khóa: