1
Bạn cần hỗ trợ?

Boganic có tác dụng gì? Những ai nên dùng thuốc bổ gan?

Thuốc boganic có tác dụng gì? Boganic là thuốc tăng cường chức năng hoạt động của gan, được sử dụng rộng rãi trong những trường hợp điều trị những bệnh có liên quan đến gan.

boganic-co-tac-dung-gi

Thuốc Boganic có công dụng gì?

Theo một số thống kê cho thấy, thuốc bổ gan boganic được sử dụng tại hơn 500 cơ sở điều trị và khám chữa bệnh trên toàn quốc. Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng, thuốc bổ gan Boganic khắc phục và cải thiện rõ rệt các chứng bệnh về suy giảm chức năng gan hay viêm gan, cũng như một số trường hợp bệnh liên quan đến gan.

Thuốc boganic có khả năng làm giảm men gan với tỉ lệ giảm 67% chỉ sau 10 ngày sử dụng. Đây là loại thuốc bổ gan được đánh giá cao và được sử dụng phổ biến tại thời điểm hiện tại. Vậy boganic có công dụng gì?

Thuốc Boganic có những thành phần từ thảo dược quý như:

Actiso, rau đắng đất và bìm bịp với mỗi loại lại có tính năng và công dụng riêng. Cụ thể như sau:

Actiso gồm những thành phần chính là Cynarin, các polyphenol, đường inulin và muối khoáng có tác dụng làm tăng mật, tăng sức lực và kích thích vị giác giúp ăn ngon miệng, trợ tim, lợi tiểu và chống độc.

Bên cạnh đó, những polyphenol có trong actiso còn có khả năng làm giảm cholesterol huyết và bảo vệ gan. Inulin là thành phần có tác dụng hiệu quả cho những người bị tiểu đường.

Thành phần của rau đắng đất chứa các tinh dầu, avicularin, quercitrin và emodin,…giúp lợi tiểu, tiêu viêm và cầm tiêu chảy rồi diệt được các ký sinh trùng trong đường ruột. Bìm bìm có chứa glucosid là pharbitin có khả năng và công dụng nhuận tràng, thông tiểu và sát trùng

Boganic có công dụng gì? Sự kết hợp của 3 vị thuốc quý có trong thuốc bổ gan boganic trên có tác dụng tăng cường chức năng gan, giải độc và làm mát gan hiệu quả.

boganic-co-tac-dung-gi

Boganic có công dụng gì? Chỉ định và chống chỉ định của thuốc Boganic là gì?

Thuốc bổ gan Boganic của Traphaco được chỉ định cho những trường hợp sau:

Dùng cho những trường hợp suy giảm chức năng gan và đặc biệt là những trường hợp dùng nhiều bia rượu. Boganic cũng được dùng để phòng và hỗ trợ điều trị viêm gan, do thuốc và hóa chất.

Trường hợp dị ứng lở ngứa, mụn nhọt hay nổi mề đay do gan gây ra. Xơ vữa động mạch và mỡ trong máu cao.

Trường hợp mắc chứng viêm gan gây khó tiêu, mệt mỏi, vàng da hay bí đại tiểu tiện, táo bón…Boganic được khuyến cáo chống chỉ định cho những trường hợp dưới đây:

Người bệnh mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc và Chống chỉ định với những bệnh nhân mắc chứng viêm tắc mật.

Lưu ý: Với những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường có thể sử dụng Boganic điều chế dạng bao phim hay Boganic nang mềm.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về Boganic có công dụng gì? hay cách dùng thuốc boganic sao cho hiệu quả nhất, bạn hãy gọi tới hotline 1800 6612 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *