1
Bạn cần hỗ trợ?

BOGANIC CÓ CHỮA ĐƯỢC VIÊM GAN GIAI ĐOẠN ĐẦU?

Muốn tăng tỷ lệ thành công của quá trình điều trị, chúng ta nên sớm tiến hành thực hiện việc chẩn đoán bệnh về gan ngay từ khi biết mình bị viêm gan giai đoạn đầuVậy thuốc bổ gan boganic có điều trị được viêm gan giai đoạn đầu?viem-gan-giai-doan-dau

Tình trạng sức khỏe khi viêm gan giai đoạn đầu là gì?

Ở giai đoạn viêm gan giai đoạn đầu, gan vẫn đang đảm nhiệm và thực hiện tốt vai trò của mình. Nó vẫn đang làm tốt nhiệm vụ loại bỏ độc tố ra khỏi máu, và xử lý chất béo có trong cơ thể.

Ngoài hai chức năng chính trên, gan còn chịu trách nhiệm khoảng hơn 500 công việc khác là góp phần duy trì sức khỏe ổn định, cùng những hoạt động bình thường của cơ thể.

Chúng ta có thể vô tình không để ý nhưng những tế bào gan vẫn sẽ bị tổn thương, cho dù là ít hay nhiều. Bởi mỗi khi dùng những thức uống chứa quá nhiều cồn hoặc ăn quá nhiều thức ăn có chứa dầu mỡ.

Béo phì và lạm dụng bia rượu là hai nguyên nhân phổ biến nhất hiện nay sẽ gây nên những bệnh về gan cho người dân.

Làm thế nào để phát hiện viêm gan giai đoạn đầu?

Theo Hội Gan mật Việt Nam, Việt Nam có tỷ lệ người viêm gan do nhiễm vi rút cao (khoảng 20 triệu người nhiễm vi rút viêm gan B và C). Các báo cáo tại hội nghị lần này công bố về các phương pháp điều trị có đóng góp hiệu quả làm giảm tỷ lệ tử vong do viêm gan.

Phát hiện qua triệu chứng: Khi bị viêm gan giai đoạn đầu, bệnh nhân thường không có triệu chứng ở giai đoạn đầu. Thế nhưng theo thời gian khi gan bị tổn thương nặng hơn, bệnh nhân sẽ có các triệu chứng bệnh xơ gan như:

  • Ăn không ngon lại sụt cân.
  • Mệt mỏi và choáng váng.
  • Buồn nôn

Bệnh nhân có thể dễ bị chảy máu hoặc bầm tím, và sưng ở chân bụng. Đôi khi da của bệnh nhân cũng có sự thay đổi như:

  • Vàng da.
  • Ngứa
  • Lòng bàn tay son hay móng tay trắng.
  • Sao mạch. (mạch nổi lên như mạng nhện).

Bệnh nhân còn có những sự thay đổi về trí tuệ, chẳng hạn như gặp các vấn đề về sự tập trung hay trí nhớ. Nếu phụ nữ mắc bệnh xơ gan thì bệnh nhân có thể không còn kinh nguyệt. Nếu bệnh nhân là nam giới có thể mất khả năng quan hệ tình dục, bắt đầu từ việc ngực phát triển và chảy.

Tại sao Boganic chữa được viêm gan giai đoạn đầu? viem-gan-sieu-la-gi

Thuốc bổ gan Boganic của Traphaco đã được sử dụng tại hơn 500 cơ sở y tế trên cả nước. Đây là thuốc sản xuất từ nguồn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO (Thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới).

Sản phẩm được kết hợp tối ưu giữa ba vị thuốc quý gồm actiso, rau đắng đất và bìm bìm biếc. Ba dược liệu này được khai thác từ vùng trồng atisô tại Sapa (Lào Cai), vùng thu hái rau đắng đất tại Phú Yên và vùng trồng bìm bìm biếc tại Hòa Bình.

Đây là 3 trong số 5 dược liệu của Traphaco, được Bộ Y tế cấp chứng nhận vùng trồng/thu hái đạt chuẩn GACP-WHO. Traphaco hoàn thiện chuỗi giá trị xanh: nguồn nguyên liệu xanh – công nghệ xanh tạo nên sản phẩm xanh mang tới người dùng thuốc bảo vệ gan Boganic chất lượng, hiệu quả.

Để xua tan đi nỗi lo mắc các bệnh về gan, viêm gan giai đoạn đầu hay bạn muốn cải thiện chức năng gan, bạn hãy dùng Boganic của Traphaco nhé! Liên hệ: Điện thoại: 18006612

Từ khóa: