1
Bạn cần hỗ trợ?

Tại sao nhiều người thích dùng thuốc bổ gan Boganic Traphaco?

Suy giảm chức năng gan là nguyên nhân dẫn đến các bệnh về gan như: gan nhiễm mỡ, viêm gan và  xơ gan. Nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời có thể gây ra bệnh ung thư gan. Do đó, việc sử dụng thuốc bổ gan là việc vô cùng cần thiết để bảo vệ gan và cải thiện chức năng gan, tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

bo-gan

Thuốc bổ gan có tác dụng như thế nào cho sức khỏe?

Gan là nơi chuyển hóa và ngăn chặn các chất độc hại từ bên ngoài vào cơ thể như thức ăn, khói, bụi, đồ uống rượu hay bia. Nếu cơ thể tiếp xúc quá nhiều với các chất độc hại khiến gan làm việc quá sức cho phép chức năng gan vì thế mà suy giảm, dẫn đến những tổn thương gây suy gan và ung thư gan.

Thuốc bổ gan, chính là một trong những biện pháp hiệu quả tăng cường giải độc gan và giúp thanh lọc cơ thể, đặc biệt là giúp phòng tránh được nhiều bệnh lý về gan có thể xảy ra.

Để cân bằng hoạt động cho cơ thể nói chung cũng như cân bằng hoạt động của gan nói riêng nên cần phải giải độc gan. Thuốc bổ gan, chính là một trong những biện pháp hiệu quả tăng cường giải độc gan và thanh lọc cơ thể và phòng tránh được nhiều bệnh lý về gan có thể xảy ra.

Khi nào cần uống thuốc bổ gan? 

Khi bạn thấy có những triệu chứng bất thường như: mệt mỏi, mất ngủ hay da nổi mụn, hơi thở có mùi, thường xuyên sử dụng rượu bia rất có thể lá gan đang gặp vấn đề. Việc sử dụng thuốc bổ gan uy tín và chất lượng sẽ hỗ trợ tăng cường chức năng gan, giúp giải độc gan và bảo vệ gan tốt nhất.

Thuốc bổ gan thích hợp cho người hay uống bia rượu dùng nhiều thuốc gây hại cho gan. Người trung/ cao tuổi suy giảm chức năng gan, mệt mỏi và rối loạn tiêu hóa, bị mụn nhọt, trứng cá và dị ứng do gan nóng và chức năng thải độc kém.

Bên cạnh đó, người có bệnh gan như: xơ gan, viêm gan, bên cạnh việc dùng thuốc đặc trị cũng có thể kết hợp thuốc bổ gan để mang lại hiệu quả tốt nhất. Thế nhưng việc kết hợp dùng thuốc cần có sự tư vấn từ bác sĩ.

Boganic – Thuốc bổ gan được tin dùng 20 năm

Sản phẩm thuốc bổ gan có thành phần nguồn gốc tự nhiên được cho là an toàn cho sức khỏe hơn. Với xu hướng các sản phẩm dược liệu tự nhiên đang là lựa chọn ưu tiên trong nhiều lĩnh vực và trong đó có dược phẩm và các sản phẩm thuốc.

Nhiều chuyên gia và bác sĩ cũng khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn các sản phẩm thuốc bổ gan có nguồn gốc xuất xứ được kiểm chứng lâm sàng, chứng minh được tác dụng và hiệu quả

Bên cạnh đó, nguyên liệu làm thuốc phải đạt tiêu chuẩn GACP – WHO và chuẩn hóa các khâu từ lựa chọn giống, làm đất, nguồn nước, cách chăm bón hay cách trồng, cách làm giàn cũng như thu hái được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt.

Với 20 năm có mặt trên thị trường, thuốc bổ gan Boganic Traphaco liên tục đứng đầu thị trường gan mật, đặc biệt là được đánh giá là sản phẩm thuốc bổ gan hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bởi thuốc bổ gan Boganic được làm từ 100% dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO giúp giải độc gan, bảo vệ gan và an toàn cho sức khỏe.

Boganic chứa có các thành phần chiết xuất từ dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO được Bộ Y tế chứng nhận, là sự kết hợp của 3 loại thuốc quý là: Actiso, rau đắng đất và bìm bìm biếc. Tất cả được trồng và thu hái theo tiêu chuẩn GACP của Tổ chức Y tế thế giới.

Chính vì thế, Boganic được bình chọn là “Ngôi sao thuốc Việt”, giải thưởng uy tín của Bộ Y tế. Năm 2018, Boganic lần thứ 2 liên tiếp là đại diện duy nhất của ngành Y tế được chọn vào lọt Top 10 sản phẩm Thương hiệu Việt tiêu biểu xuất sắc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thuốc bổ gan, tăng cường chức năng gan và bảo vệ gan, bạn hãy dùng thử sản phẩm thuốc Boganic của Traphaco nhé!

Từ khóa: