1
Bạn cần hỗ trợ?

BẠN ĐÃ BIẾT TÁC DỤNG CỦA BOGANIC?

Boganic bổ gan là thuốc bổ gan có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị viêm gan do hóa chất, thuốc, viêm gan gây vàng da và mệt mỏi, táo bón, bí tiểu tiện, khó tiêu,…Boganic bổ gan có tác dụng giúp hạ men gan với tỷ lệ lui bệnh 67% chỉ sau 10 ngày dùng.

boganic-bo-gan

Công dụng của các thành phần có trong thuốc Boganic bổ gan là gì?

Thuốc bổ gan boganic có 3 thành phần chính đó là: Actiso, bìm bìm và rau đắng đất. Những thành phần này đều có tác dụng bổ gan tốt và có tác dụng giải độc gan hạ men gan của thuốc. Nhất là cả 3 thành phần này đều được trồng tại Việt Nam và đạt tiêu chuẩn GACP – WHO.

Actiso: Đây là loại cây được dùng để điều trị những bệnh về gan ở Châu Âu từ thế kỉ XV, nó du thực vào nước ta từ đầu thế kỉ XX. Bạn có thể tìm thấy cây Actiso trên vùng cao nguyên Đà Lạt, tại đây có trồng rất nhiều.

Trong các bộ phận của cây Actiso gồm lá, hoa, thân và rễ đều mang chất Cynarin có tác dụng lợi mật và chống độc, tăng lực. Các polyphenol giúp làm giảm cholesterol máu lại bổ gan tiêu độc, bảo vệ gan lợi tiểu và làm mát tốt và giúp ăn ngon tiểu tốt.

Rau đắng đất có trong thuốc boganic của Traphaco là loại rau quen thuộc ở miền Nam Bộ và Nam Trung Bộ. Toàn cây rau có chất Saponin, chất xơ và Flavonoid hay  vitamin C, với tác dụng giúp lợi cho tiêu hóa và ích mật, nhuận gan, thanh nhiệt lại giải độc, lợi tiểu và hạ đường huyết.

Cây bìm bìm: Trong Đông y hạt bìm bìm có tên là Khiên ngưu tử. Nó có chứa Glucosid là Pharbitin. Loại cây này từ lâu đời đã được đồng bào dân tộc phía Bắc, đặc biệt là dân tộc Dao đỏ sử dụng để giải độc gan.

Loại cây có tác dụng nhuận tràng, chống viêm tốt, sát khuẩn, giải độc và thông tiểu lại giúp ăn ngon miệng hơn.

Hàm lượng của thuốc Boganic bổ gan là gì?

Với mỗi viên nang mềm Boganic gồm có: Cao khô Actiso EP 170mg, Cao khô bìm bìm 13.6mg và Cao khô rau đắng đất (8:1)  128mg, tá dược vừa đủ.

Một viên bao đường/ bao phim Boganic gồm: Cao đặc Actiso 100mg và cao đặc bìm bìm 7,5g, Cao đặc rau đắng đất 75mg và tá dược vừa đủ.

Thuốc Boganic bổ gan có tác dụng gì?

  • Viêm gan gây vàng da, mệt mỏi, táo bón, bí tiểu tiện, khó tiêu,…
  • Giúp phòng và hỗ trợ điều trị viêm gan do hóa chất, thuốc.
  • Suy giảm chức năng gan và đặc biệt do sử dụng nhiều rượu bia.
  • Mụn nhọt, dị ứng hay nổi mề đay và lở ngứa bởi bệnh gan.
  • Xơ vữa động mạch và mỡ máu cao

boganic-bo-gan

Những ai nên sử dụng thuốc Boganic bổ gan?

Những trường hợp nên sử dụng thuốc Boganic bổ gan gồm có:

  • Boganic giúp tăng cường chức năng gan cho những người trung tuổi và có tuổi bị suy giảm chức năng gan trong những trường hợp xơ gan và viêm gan.
  • Thuốc bổ gan Boganic của Traphaco giúp giải độc gan tốt cho người bị mụn nhọt, trứng cá, chức năng giải độc gan giảm và dị ứng do gan bị nóng.
  • Bảo vệ gan cho người hay phải sử dụng nhiều rượu bia và dùng nhiều thuốc gây hại cho gan.

Để biết thêm về những trường hợp dùng thuốc Boganic bổ gan của Traphaco hay hướng dẫn cách sử dụng thuốc sao cho hiệu quả, bạn hãy liên hệ theo số 18006612 để được tư vấn miễn phí.

Từ khóa: